Biểu Phí

BIỂU PHÍ DỊCH VỤ NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC

trungvietod.com

(Áp dụng từ ngày 01/11/2020)

Chi phí nhập hàng Trung Quốc được tính như sau:

CHI PHÍ NHẬP 1 ĐƠN HÀNG = TIỀN HÀNG (1) + PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC (2) + PHÍ MUA HÀNG (3) + CƯỚC VẬN CHUYỂN TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM (4)

Chi tiết như sau:

(1) Tiền hàng: Là giá hàng được niêm yết trên website hoặc giá do Quý khách hàng đã thỏa thuận với nhà cung cấp Trung Quốc. (Nếu quý khách đã thỏa thuận giá với nhà cung cấp Trung Quốc vui lòng báo cho Trungvietod trước khi chúng tôi đặt mua đơn hàng.)

(2) Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc: Là Phí vận chuyển chuyển hàng từ Nhà cung cấp Trung Quốc đến kho của Trungvietod tại Trung Quốc. Phí vận chuyển này theo phí của nhà cung cấp Trung Quốc trên website hoặc theo thỏa thuận của Quý khách hàng với nhà cung cấp Trung Quốc. Chúng tôi sẽ cập nhật phí vận chuyển nội địa vào đơn hàng khi đặt mua với nhà cung cấp Trung Quốc. 80% các đơn hàng trên Taobao và Tmall là miễn phí vận chuyển.

(3) Phí mua hàng – Là phí dịch vụ giao dịch với nhà cung cấp và thực hiện mua đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

Phí dịch vụ mua hàng = Tiền hàng * % phí dịch vụLưu ý:

·         Giá trị tiền hàng để tính phí dịch vụ được tính trên tổng tiền hàng theo đơn hàng từng shop Trung Quốc.


(4) Cước cân nặng vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam = số cân nặng của đơn hàng x đơn giá cước cân nặng  • Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi theo khối. Cân nặng được áp dụng tính phí là mức cân nặng cao hơn giữa cân nặng thực và cân nặng quy đổi. Cân nặng quy đổi được tính theo công thức :
  • Vận chuyển thường (Kg) = (dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm))/6000. Vận chuyển nhanh không quy đổi chỉ tính cân thực tế
  • Đơn giá cước cân nặng được tính trên tổng cân nặng của các kiện hàng theo đơn.
  • Không làm tròn cân nặng, tính theo cân thực tế.
  • Thời gian hàng về kho Hà Nội của Trungvietod từ 2 - 5 ngày đối với vận chuyển nhanh và từ 7-10 ngày đối với vận chuyển thường.

Ngoài các chi phí cố định như trên, Trungvietod còn có các dịch vụ Kiểm hàng, Đóng gỗ, Lưu kho.... khi đặt cọc đơn hàng hoặc trong khung trao đổi trực tiếp trên đơn hàng với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.


(5) Lựa chọn hình thức vận chuyển nội địa trong nước sau khi hàng về Kho Việt Nam.

Các tỉnh thành khác trong cả nước, Trungvietod chuyển phát đường bưu điện hoặc gửi xe, tàu phù hợp với nhu cầu khách hàng. Chi tiết giá ship theo kg, chiều dài vận chuyển, thời gian nhận hàng sẽ được chúng tôi thông báo, gửi vận đơn, giá cước cụ thể cho từng đơn hàng.

Lưu ý:
· Trungvietod sẽ kiểm tra hàng khi nhận được tại kho Trung Quốc theo số lượng và các thuộc tính cơ bản phân loại hàng hóa mà khách hàng đã thao tác chọn khi đưa vào giỏ hàng (đối với hàng thời trang thường là thuộc tính kích cỡ, màu sắc nhưng loại trừ trường hợp màu sắc sản phẩm thực tế có thể đậm/nhạt hơn so với màu sắc sản phẩm đăng bán trên website)
· Trungvietod không đủ am hiểu sản phẩm, không cam kết sẽ kiểm tra chất liệu, thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, hàng nhái (fake), thương hiệu sản phẩm. ·X

Bạn cần tư vấn ?